CÁCH CHỌN GHẾ GAMING BIGSIZE

CÁCH CHỌN GHẾ GAMING BIGSIZE

Làm thế nào để chọn Ghế Gaming Bigsize dành cho các bạn có form người to, cụ thể là trên 90kg và cao trên 1m75 trở lên? Và những ghế nào phù hợp với bạn? Đọc ngay bài viết này nhé?

 

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN GHẾ GAMING BIGSIZE

 

Tất nhiên so với cách chọn ghế Gaming thường và cách chọn ghế Gaming Bigsize có nét tương đồng về một số tiêu chí. Tuy nhiên, với các tiêu chí dưới đây các bạn có form người to nên tham khảo nhé!

  1. Công thái học

Khả năng công thái học có lẽ là điều quan trọng nhất cần xem xét khi mua một chiếc ghế chơi game vì nó là lý do khiến hầu hết các game thủ muốn có một chiếc ghế ngay từ những suy nghĩ dầu tiên, đặc biệt là các bạn có form người to. Nhưng chính xác thì công thái học là gì?

Công thái học hay còn gọi là kỹ thuật nhân tố con người, là nghiên cứu và thiết thế các sản phẩm giúp giảm căng thẳng và tạo sự thoải mái cho người dùng, giúp tăng năng suất làm việc và học tập.

Công thái học trên một chiếc ghế Gaming Bigsize chính là cách thiết kế dựa trên một tập hợp các nguyên tắc tâm lý và vật lý để phù hợp với người dùng có form người to. Ghế gaming công thái học là ghế giúp các bạn có form người to giữ tư thế thích hợp, hỗ trợ các chuyển động của bạn, giảm thiểu đau nhức cơ thể và giúp bạn các động tác, thao tác trên game nhanh nhạy hơn mà không gặp phải các vấn đề khác

Vậy làm thế nào để biết nếu một chiếc ghế chơi game được thiết kế công thái học dành cho người bigsize. Dưới đây là một số yếu tố công thái học trên một chiếc ghế dành cho người có form to:

  • Khả năng điều chỉnh cao thấp: Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao ghế, góc lưng và tay vịn để phù hợp hơn với kích thước cơ thể bạn, đặc biệt những người có tạng người to. Một chiếc ghế có thể điều chỉnh càng nhiều càng tốt.
  • Hỗ trợ lưng: với các bạn có form người to cao khi ngồi lâu sẽ thường xuyên gặp tình trạng đau lưng nhiều hơn, chính vì thế hãy chọn cho mình
  • Cơ chế khoá nghiêng hoặc cơ cấu căng để khoá tựa lưng của bạn nghiêng tại chỗ và phù hợp với các thư thế khác nhau

 

  1. Thiết kế chất lượng

Điều thứ 2 cần xem xét khi mua một chiếc ghế chơi game là thiết kế chất lượng. Vì người dùng có form người to nên ghế của bạn phải đủ khoẻ để có thể chịu được trọng lượng của bạn. Chất lượng thiết kế càng cao thì ghế chơi game của bạn có khả năng sử dụng lâu hơn.

  • Vấn đề quan trọng cần xem xét nữa là chất lượng khung ghế. Khung ghế chất lượng cao sẽ làm bằng kim loại.
  • Chân ghế là một khía cạnh mà bạn cũng nên xem xét vì chúng sẽ phải chịu tác động lâu dài khi bạn ngồi. Hãy tìm chân ghế kim loại và đừng mơ tưởng chân ghế nhựa. bạn cũng cần nhiều bánh xe hơn để chịu lực tốt hơn. Tốt nhất là hình sao 5 cánh.
  • Loại đệm ghế cũng rất quan trọng. Mút đúc nguyên khối là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì form người to bạn sẽ không cần lo về vấn đề ngồi lâu nệm sẽ bị xẹp lại.
  • Hầu hết các ghế game bọc bằng da PU. Da thật thì càng tốt nếu bạn chịu chơi thì đó là điều tuyệt vời. Khi xem xét chất liệu bọc thì khả năng thoáng khí cũng rất quan trọng. Bọc ghế càng thoáng khí bạn sẽ càng thoải mái và ít đổ mồ hôi
  • Phần tay ghế cũng rất quan trọng bạn cần được hỗ trợ cả cánh tay và cổ tay vì điều này giúp bạn phản ứng nhanh hơn giúp bạn cải thiện kỹ năng trong trò chơi.

Nếu bạn chưa tìm được chiếc ghế nào bigsize hợp với mình thì hãy ghé ngay cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn cho mình chiếc ghế phù hợp nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Phone