Mách bạn tiêu chí chọn GHẾ GAMING chuẩn nhất

Việc ngồi chơi game lâu bên chiếc máy tính, hay mãi cày mà ngồi sai tư thế lâu dần sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe đặc biệt là cột sống. Bởi thế chọnghế dựa chơi gamebạn cần chú ý đến những tiêu chuẩn sau đây:

Nếu bạn không phải là một Game thủ thì ngồi chiếc ghế nào bạn cũng cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, nếu là dân chuyên bạn sẽ thấy rằng nhất định cần một chiếc ghế tựa danh riêng cho loại hình này. Việc ngồi chơi Game lâu bên chiếc máy tính hay mải cày Game mà ngồi sai tư thế lâu dần sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ đặc biệt cột sống lưng. Bởi thế chọn ghế tựa chơi game bạn cần chú ý đến những tiêu chuẩn sau đây:

  • Về chất liệu ghế

Ghế chơi game cần dùng chất liệu cao cấp

 

Vải lưới cao cấp
Vải lưới cao cấp

Bạn thử hình dung việc các game thủ hàng ngày hàng giờ ngồi chơi game. Nên nếu chất liệu làm ghế không phải là loại tốt nhất sẽ rất nhanh hỏng và bạn sẽ phải tốn chi phí gấp đôi để đầu tư một chiếc khác. Hơn thế nữa, chất liệu không tốt còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Còn khi bạn sử dụngghế tựa game thủchất lượng vừa sử dụng trong thời gian dài, vừa tiết kiệm được chi phí.

  • Sự thoải mái khi sử dụng ghế

Thoải mái luôn là tiêu chí hàng đầu khi bạn chọn bất kỳ loại ghế nào đặc biệt là ghế chơi game. Bởi chiếc ghế chơi game thực sự thoải mái sẽ giúp bạn có cảm giác dễ chịu, thư thái, xua tan mọi mệt mỏi. Nó sẽ giúp cho bạn ngồi hàng giờ mà không cần đứng lên vươn vai hay nhấc chân dậy mà cảm thấy ê ẩm toàn thân.

  • Độ phong cách của ghế 

     

 

 

Bất kỳ ai khi sở hữu sản phẩm gì cũng đều muốn nó thể hiện rõ phong cách cá nhân của mình và chiếc ghế chơi game cũng như vậy. Thông thường nó sẽ có hình dáng khá to và hầm hố giúp bạn vừa ngồi vừa nằm mà vẫn dễ chịu.

  • Thiết kế sản phẩm hết sức vững chắc

Từ chân ghế, mặt ghế cho đến phần tựa ghế, bạn cần chọn loại có thiết kế vững chắc.

  • Lưng ghế bạn nên chọn những chiếc ghế có thiết kế tựa lưng theo hình thể chữ S giúp ôm sát lưng người dùng. Thật tuyệt vời hơn khi ghế điều chỉnh được góc tựa lưng giúp bạn khi mệt mỏi muốn nằm nghỉ ngơi thì có thể ngả ghế ra nghỉ tại chỗ mà không cần di chuyển.
  • Chân ghế nên chọn chân ghế làm bằng kim loại chắc chắn, cấu trúc chân ổn định và bánh xe chất lượng trành trường hợp bánh xe chất lượng kém dẫn đến khó di chuyển và dễ hỏng hóc
  • Khi chọn ghế bạn cũng nên chọn ghế có kích cỡ rộng để cảm thấy thoải mái khi ngồi

Như vậy, với một số tiêu chuẩn chọnGhế Gaming chơi game bên trên đã giúp người mua chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua sản phẩm có thể tham khảo ở trang

Với uy tín và sự khẳng định thương hiệu của mình, chúng tôi tin khách hàng sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Phone